Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,650 Hotline: 0779.010.888 - 0989.586.317
Nhập hàng Trung Quốc - Nihao Order

Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Trung Quốc

Để làm order thì thực sự cũng ko hề đơn giản chút nào. Rất nhiều bạn đang đau đầu với nhiều vấn đề trong oder hàng Trung Quốc. Đối với 1 người như mình tính đến năm nay năm thứ 6 làm oder hàng trung quốc mới thấy càng làm càng nhiều vấn đề.

 Thứ nhất : rất nhiều câu hỏi được đặt ra về vấn đề vận chuyển và tìm nhà vận chuyển . Hiện nay có nhiều nhà vận chuyển với nhiều giá cả khác nhau. Nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ về giá cả và hàng hoá khi tự oder. Chẳng hạn như trên app bạn thấy kho đã ký nhận. Nhưng kho lại bảo chưa có hàng về, rất nhiều người gặp phải . Không phải kho nào cũng nhiệt tình chu đáo toàn diện . Có những bên vận chuyển mình thấy họ chào giá với mức vô cùng thấp. Mà 1 người làm hàng như mình cũng không làm được với giá đó. Nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ giá họ báo là giá về kho , còn phải thanh toán thêm chi phí gì khác không?…

Thanh toán alipay bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc?

 Thứ 2 : về vấn đề thẻ ngân hàng trung quốc. Hiện nay muốn làm được thẻ ngân hàng trung quốc các bạn phải vào tận sâu bên trong nội thị – thành phố lớn của trung quốc. Ở đó mới làm được và mỗi 1 ngân hàng có 1 mức giao dịch thanh toán giới hạn khác nhau. Nên các bạn phải hỏi rõ định mức thanh toán ngày của ngân hàng các bạn muốn làm thẻ.

Mua sim Trung Quốc ở đâu?

 Thứ 3: sim trung quốc . Hiện nay có 1 số app hay dịch vụ cần phải có số điện thoại trung quốc. Ví dụ 1688 các bạn muốn mua hàng thì bao giờ cũng cần có số điện thoại Trung Quốc để bên gửi hàng gọi xác nhận trước khi gửi . Để mua được sim trung quốc bây giờ cũng khó hơn trước kia rất nhiều vì đang bị thắt chặt không cho người Việt Nam mua. Muốn mua được sim trung quốc bạn cần phải có hộ chiếu và đến các vùng biên thì mua dễ dàng hơn là vào sau trong nội thị thành phố. Vì gần như trung quốc không bán cho người Việt Nam .

 Thứ 4 : vấn đề thanh toán qua visa- alipay . Hiện nay có rất nhiều bạn không làm dc thẻ trung quốc nên thanh toán qua thẻ visa. Mình chia sẻ luôn là nếu các bạn thanh toán qua thẻ visa thủ xác định luôn là chi phí đắt hơn nhiều so với thanh toán thẻ trung quốc, vì thẻ visa tính giá theo USD. Nên bạn nào oder thì nên tìm những bạn chuyên oder như mình để gửi thanh toán hộ sẽ rẻ hơn nhiều đó ạ. Với lại dùng thẻ visa nếu gặp trục trặc về đơn hàng bạn sẽ khó xử lý hơn rất nhiều so với thanh toán bằng thẻ ngân hàng tq.

Làm thẻ ngân hàng Trung Quốc dễ hay khó?

 Thứ 5: thẻ ngân hàng trung quốc. Rất nhiều bạn hỏi mình vấn đề này mình cũng xin chia sẻ như sau: Nếu bạn không có thẻ trung quốc bạn nên tìm nhà thanh toán hộ. Ví dụ https://pecovanchuyen.com/ chẳng hạn (không nên dùng thẻ visa nếu bạn bán hàng – lý do nêu trên thứ 4). Tuyệt đối không mua thẻ không rõ nguồn gốc , sử dụng thẻ không chính chủ nếu bạn không biết rõ thẻ đó. Vì chỉ cần dính vào 1 vấn đề gì bên trung quốc sẽ đóng băng thẻ của bạn. Và sẽ không mở được lại đâu nha ( nếu thẻ còn tiền coi như b mất hết số tiền đó). Vì vấn đề rửa tiền bên trung quốc nên họ kiểm soát tình hình hoạt động thẻ rất gắt gao.

 Thứ 6 : Nạp tệ . Các bạn hãy tìm hiểu 1 nhà nạp tệ uy tín. Cũng giống như tìm nhà vận chuyển – điều đầu tiên mình khuyên các bạn đừng nhìn vào giá mà so sánh sự đắt rẻ . Vì nếu không mua tệ rõ nguồn gốc thì Tài khoản của bạn sẽ được coi như là tài khoản rửa tiền đó.

Đó là những kinh nghiệm mình muốn chia sẻ có gì thắc mắc các bạn cùng nhau trao đổi để giải quyết vướng mắc cùng mình nha. Chúc các bạn thành công.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ:  086.883.1319 - 036.216.9299