Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,650 Hotline: 0779.010.888 - 0989.586.317
Nhập hàng Trung Quốc - Nihao Order

Wechat là gì? Tổng hợp thông tin về nguồn hàng wechat

Wechat là gì ?

Wechat là ứng dụng chat nổi tiếng của Trung Quốc được đông đảo người dùng đóng nhận, hiện tại Wechat là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất của Trung Quốc để trao đổi thông tin và giao dịch chuyển tiền.

Nguồn hàng wechat là gì ?

Sau khi kết bạn wechat với người bán, bạn có quyền truy cập và album ảnh của họ để theo giõi cập nhật mới nhất của shop. Thường họ sẽ cập nhật những mẫu mới nhất lên tường của mình để bạn tiện theo giõi. Hiện nay, việc bán hàng qua wechat hết sức phổ biến tại Trung Quốc do wechat có chứng năng nhận và gửi tiền với chi phí rất thấp.

Làm sao để có wechat của người bán ?

Wechat thường được đăng ký bởi số điện thoại, nếu bạn có số điện thoại của shop, bạn có thể tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại. Ngoài ra bạn có thể nhận được thông tin người bán qua việc quét xung quanh và bạn bè giới thiệu. Hiện nay chúng tôi đã thu thập được hàng trăm liên hệ của shop bán uy tín tại TRUNG QUỐC. Nếu bạn cần danh sách này có thể liên hệ với chúng tôi.

Hàng trên wechat có đảm bảo chất lượng không?

Không ai dám cam kết hàng trên wechat tốt hơn hàng bán qua các kênh khác. Shop đều cố gắng chụp ảnh thật với phông nền và ánh sáng tối ưu cho việc quảng cáo. Các shop bán trên wechat dựa vào uy tín cá nhân để bán, nên việc đảm bảo chất lượng luôn song song với uy tín của họ. Với danh sách nhà cung cấp chúng tôi gợi ý, chúng tôi đều chắc chắn shop làm ăn uy tín. Và có cửa hàng cụ thể tại TRUNG QUỐC, chúng ta có thể dễ dàng tìm được họ khi bạn tới TRUNG QUỐC.

Mua hàng trên wechat dễ bị lừa ?

Wechat suy cho cùng chỉ là công cụ để giao tiếp, việc thực hiện giao dịch ở đây chính xác là không có ai đứng ra đảm bảo quyền lợi cho bạn sau khi bạn chuyển tiền cho họ. Chính vậy bạn cần hết sức thận trọng khi đặt mua ở shop lạ mà bạn không nắm rõ uy tín của shop. Với danh sách nhà cung cấp chung tôi đưa ra, nếu bạn còn e ngại về việc uy tín của chủ shop, có thể thông qua chúng tôi để đặt hàng shop đó với những giao dịch đầu.

Mua hàng trên wechat rủi do hơn trên taobao,1688,Tmall vậy tại sao vẫn có người cần ?

Wechat là kênh bán hàng cá nhân, họ không mất phí duy trì shop, không mất tiền quảng cáo trên taobao. Và cũng không cần cạnh tranh với shop bán cùng loại, nên giá bán của họ sẽ rẻ hơn. Bán hàng taobao và tmall không được bán hàng fake và một số loại hàng đặc thù, còn trên wechat thì không ai quản lý việc này, bạn có thể dễ dàng tìm được những nguồn hàng mà trên taobao ko có, wechat sẽ có. Việc cập nhật mẫu mã trên wechat sẽ nhanh hơn và phong phú hơn, nếu bạn kinh doanh thời trang và phụ kiện, nguồn hàng wechat không nên bỏ qua.

Mẫu câu chat shop mặc cả giá sản phẩm với người bán hàng trên wechat

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại quảng châu ?

Với kinh nghiệm trên 5 năm đánh hàng quảng châu, chúng tôi tự tin mình hiểu rõ nguồn hàng quảng châu. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tìm dược nguồn hàng quảng châu mà không cần mất quá nhiều chi phí tới quảng châu. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tìm nguồn hàng tại quảng châu. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch đông đảo, có thể tìm bất cứ nguồn hàng nào mà quý khách mong muốn ngay tại quảng châu.Từ chợ bán buôn, đến chợ bán lẻ, bán hàng fake loại 1,2,3, những yêu cầu khó khăn nhất chung tôi đều đáp ứng được.

Sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng hộ tôi được lợi gì ?

Các bạn sẽ được có được:  

* Liên hệ trực tiếp của người bán,

* Tự do đàm phán , hỏi hàng và xem gian hàng của họ trên trang cá nhân bán hàng wechat. Người bán tại TRUNG QUỐC  sẽ liên tục cập nhật các mẫu mới nhất tại xưởng và thế giới cho bạn, công việc của bạn hết sức đơn giản, theo giõi trang cá nhân của họ là biết được.

Đặc biệt hơn, bạn có thể lưu hình ảnh của họ lại và chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng của mình.

* Được mua hàng với giá tốt nhất + dịch vụ vận chuyển ưu đãi nhất 

* Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình 

* Đội ngũ nhân viên tìm hàng là người TRUNG QUỐC bản địa

Và nhiều ưu tiên  cộng chính sách hỗ trợ trọn đời từ đơn vị chúng tôi 

Liên Hệ Nhận Tư Vấn MIỄN PHÍ : 086.883.1319 - 036.216.9299